Khóa học

Price Action Master

Khóa học dành cho những ai?

Giao dịch lỗ thời gian dài

Giúp bạn có một bước đột phá nếu bạn đã lỗ trong một thời gian dài

Mất gốc hoặc mới bắt đầu trade

Bạn gia nhập thị trường với những kiến thức chắp vá và cần học lại 1 cách bài bản

Muốn rút ngắn thời gian học

Thay vì tự tìm hiểu các video miễn phí trên Youtube, tự rút kinh nghiệm bạn muốn rút ngắn thời gian học

Chán nản với các Chỉ báo rắc rối

Loại bỏ hoàn toàn những chỉ báo rắc rối, giao dịch theo cách đơn giản, hiệu quả nhất

Không biết học Price Action ở đâu

Bạn yêu thích Price Action nhưng chưa tìm được nơi học chất lượng, đầy đủ kiến thức

Thích học kiến thức, ví dụ thực tế

Học những kiến thức, ví dụ thực tế, tư duy khi vào lệnh thay vì toàn lý thuyết mà không biết cách áp dụng

Giá trị bạn nhận được khi hoàn thành khóa học

Có thể giao dịch được ngay

Giao dịch trên thị trường ngay sau khi hoàn tất khóa học, với kiến thức nền tảng vững chắc.

Tư duy đầu tư tài chính

Không chỉ về Price Action, khóa học sẽ được cập nhật các kiến thức để bạn có tương lai tài chính tốt hơn.

Price Action Hội Quán

Cộng đồng hàng đầu trao đổi kiến thức, các bài viết độc quyền. Bạn sẽ không đơn độc trong thị trường

Hiểu sự di chuyển của thị trường

Áp dụng được cho hầu hết các thị trường đầu tư như Forex, Crypto, Chứng khoán, Vàng,…

Tùy chọn khóa học

Tùy chọn 1 năm được thêm để có mức học phí thấp hơn dành cho các bạn chưa có nhiều điều kiện để ai cũng có thể tiếp cận với khóa học này. 

1 NĂM

186$

Học & Cập nhật kiến thức 1 năm

Tham gia Hội Quán 1 năm

TRỌN ĐỜI

297$

Học & Cập nhật kiến thức trọn đời

Tham gia Hội Quán trọn đời

Mình đã loay hoay trong trading rất lâu rồi. Nay cảm ơn Trung đã bỏ công sức, gởi cho anh em phương pháp an toàn hiệu quả và kiến thức thật hữu ích. Rất cảm ơn Trung. Và cũng mong mọi người hãy tôn trọng công sức và tâm huyết của Trung mà hãy mua lấy chính khóa học này. Đầu tư đúng đắn cho bản thân. Xin chân thành cảm ơn.

Ngắn, gọn, dễ hiểu, bổ sung rất rất nhiều lỗ hổng cho kiến thức trading của mình, mình rõ ra rất nhiều thứ, rất rất cảm ơn " Anh " ( mình chưa biết tuổi, nhưng tạm gọi là anh cho lịch sự =]] ) và có cả tâm tư cho người từng trãi...mình nói vậy tức là theo ý mình khoá học này củng cố chủ yếu cho người đã có nền tảng cũng như từng trade từng học nhưng không thành công !!! Còn dành cho người mới toanh chưa biết gì thì theo mình còn hơi thiếu nhiều cái chưa rõ... chốt lại, mình học được rất nhiều từ khoá học này, mình sẽ cố gắng thực tập để có thể trade tốt hơn trong quá khứ, CÁM ƠN ANH NHIỀU !!!

Khá đầy đủ kiến thức, giải thích đơn giản dễ hiểu.

Khoá học quá là bổ ích thiết thực và ngắn gọn dễ hiểu. Cảm ơn Anh nhiều. Mình đã tìm hiểu đọc sách trên mạng hay mua sách về trade, cũng như xem các chia sẻ trên mạng rất nhiều, cũng tham khảo nhóm tín hiệu nhưng vẫn bị thua lỗ vài tài khoản nhỏ nhỏ và cũng chưa dám trade lại, vợ mình thấy mình đọc sách xem nhiều mà demo ko còn ko thắng nữa nên nói mình đừng có ý định học trade nữa. Khi mình xem các video Youtube của Anh mình rất thích rất hào hứng và khi Anh mở lớp mình ko ngần ngại mà đăng ký ngay. Và học xem rất nhiều rất thích, các bài học thu hút mình rất nhiều. Giống như là xem phim Tây Du Ký nhiều lần vẫn không chán ạ. Nhưng thú thật với Add là đến giờ mình vẫn chưa nộp tiền để trade tiếp. Mình sẽ học kỹ lại các bài học thêm nưã và rèn thêm tâm lý và thực hành demo thành thục theo các kiến thức của Add rồi mới tham gia tiếp. Mình đã trade sàn PTSC,Life, grand, think, foreyou...Anh trade sàn nào cho tham khảo với đc ko ạ. Và có nhóm chia sẻ phân tích khi vào lệnh cho thêm phần tự tin ko ạ. Chân thành cảm ơn Anh nhiều đã chia sẻ kiến thức ạ

xin chân thành cảm ơn anh về khóa học , rất dễ tiếp thu, phương pháp rất thực chiến . Một lần nữa xin cảm ơn anh!

Cảm ơn những bài học rất hay của anh!

Đầu tiên xin chân thành cảm ơn tâm huyết của anh :D Thích nhất là video của a ngắn, dễ hiểu nên rất dễ tiếp thu, k bị dài lan man và đi đúng trọng tâm Mọi ví dụ a đưa ra đều đa dạng Cảm ơn a Medio :D, hi vọng được xem nhiều bài học hơn nữa từ kênh của anh.

tôi đã tham khảo và tham gia các khóa học, tôi thấy đây là một khóa học tuyệt vời. đơn giản hóa , thầy nói dẫn dễ hiểu, giọng rất lưu loát, rõ. và đặc biệt, nếu hấp thu hết được các thứ đó thì trade sẽ chiến thắng

Cảm ơn Medio rất nhiều, qua những chia sẻ của bạn mình đã ngộ ra rất nhiều điều. Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Khóa học này mình đã mua từ trước đó nhưng bây giờ mới hoàn thành việc học lần 1. Do mình vừa đón con mới sinh hôm 17/12/20, hơn 2 tiếng chờ đợi mà lòng còn hồi hộp hơn việc đang gồng lệnh 1 lot bắt đỉnh đáy vàng với tài khoản 100$ vậy. Thật sự là căng thẳng hơn rất nhiều vì để vợ con vào phòng mổ, trông chờ vào đội ngũ bác sĩ như trade mà không thể biết là mình đang để SL ở đâu vậy. Mọi phần của khóa học đều tuyệt vời đặc biệt là phần Điều Quan Trọng nhất, tâm lý thật sự quan trọng và bắt buộc phải giải quyết nó bằng việc cài SL 2%. Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức mà bản thân đúc kết qua bao nhiêu năm tháng với cái giá không tưởng như vậy. Cảm ơn bạn rất nhiều !

profile-pic
TRung Hiếu XNK
profile-pic
Trọng Bùi Senior Personal Trainer
profile-pic
Tran Ngoc Tung IT
profile-pic
Thân vĩnh cường Nhân viên văn phòng ngành in bao bì giấy
profile-pic
nguyễn quốc thắng cnv
profile-pic
Nam Tự do
profile-pic
kellyy
profile-pic
nguyễn bá tuyên kinh doanh
profile-pic
Mai Trọng Nhuận Giáo viên
profile-pic
Đào Xuân Trường Nhân viên

Câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi có thể bắt đầu học?

Sau khi bạn thanh toán và chuyển khoản đúng nội dung yêu cầu khóa học sẽ được kích hoạt tự động. Khi có email báo thành công bạn có thể tiến hành học ngay lập tức!

Làm thế nào để có thể học được?

Bạn cần đăng ký tài khoản để vào học. Sau khi thanh toán học phí thành công, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt để học tất cả các bài học. Tài khoản này cũng là tài khoản bạn sử dụng để tham gia thảo luận tại Price Action Hội Quán.

Khóa 1 năm và trọn đời kiến thức có khác nhau không?

Nội dung của khóa học hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác nhau ở thời gian bạn có thể đăng nhập học và truy cập nội dung kín trên Price Action Hội Quán . Với khóa trọn đời bạn có thể xem lại, học các kiến thức mới được mình cập nhật, tham gia Price Action Hội Quán trọn đời.

Có thể nâng cấp từ Khóa 1 năm lên trọn đời không?

Hiện tại, bạn đã có thể nâng cấp từ 1 năm lên trọn đời. Tuy nhiên, mức phí khi nâng cấp lên trọn đời sẽ cao hơn so với việc mua trực tiếp trọn đời.

Mất bao lâu để có thể hoàn thành khóa học?

Khóa học đã được thiết kế thứ tự theo các học phần. Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn, dừng tại bất cứ đâu, hoặc học liên tục nếu muốn! Đồng thời dễ dàng chọn bài học mình muốn học bất cứ khi nào!