Hướng dẫn đăng ký khóa học Price Action Master

Chào mọi người đến với khóa học Price Action Master của mình. Đây là khóa học online được mình thiết kế dành riêng cho những bạn mới và người mất gốc giúp mọi người hiểu được cách thị trường di chuyển, đơn giản hóa mọi vấn đề bằng cách lược bỏ những thứ phức tạp không cần thiết mục tiêu cuối cùng là hiểu thị trường để tạo ra được lợi nhuận.

Thời gian học: Học bất cứ thời gian nào bạn rảnh – Khóa học này là tập hợp của rất nhiều những nội dung học như text, ảnh, video ngắn mình đã làm (Gồm lý thuyết, ví dụ thực hành và mình cũng liên tục bổ sung trong tương lai). Vì nó là được thiết kế bằng những video ngắn chứ không phải dạy trực tiếp nên bạn có thể chủ động học khi nào rảnh.

Hình thức học: Học qua những video trên website và trên được mọi thiết bị: Laptop, máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

Price Action Hội Quán: Tham gia trao đổi, thảo luận tại forum kín để cùng tiến bộ cùng mình và các học viên khác.

Bạn có thể học thử (miễn phí) xem cách truyền đạt của mình cũng như hình thức học này có phù hợp với bạn không, trước khi quyết định mua khóa học.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC

Sau khi học thử và bạn quyết định mua khóa học thì đầu tiên cần đăng ký tài khoản. Cách đăng ký tài khoản:

Trên thanh Menu bạn ấn vào nút Đăng nhập

Màn hình đăng nhập hiện lên, hãy chọn tiếp tục bằng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn (Đây là cách đăng ký nhanh nhất).

Nếu trong quá trình học mà bạn lỡ quên mật khẩu hay muốn đổi mật khẩu, hãy ấn vào nút “Bạn quên mật khẩu?“.

Khi bạn đăng nhập xong, thì màn hình sẽ tự động chuyển về giao diện màn hình như bên dưới là đã thành công.

Lúc này bạn đã đăng ký tài khoản thành công. Để mua khóa học, tiếp tục ấn vào Đăng ký học

Sau đó hiện tiếp đến trang web khóa học (cuộn xuống dưới) sẽ có 2 lựa chọn: “Học 1 năm” hoặc “Học trọn đời“. Bạn hãy lựa chọn theo nhu cầu phù hợp với mình.

Hai tùy chọn sẽ có nội dung bài học giống nhau, chỉ khác nhau ở thời gian bạn có thể học khóa học và truy cập nội dung kín trên Price Action Hội Quán . Với khóa trọn đời bạn có thể xem lại, học các kiến thức mới được mình cập nhật, tham gia Price Action Hội Quán trọn đời.

Giao diện thanh toán hiện lên. Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn. Nếu có mã giảm giá bạn hãy nhập ở bước này. Rồi ấn nút “Đặt hàng

Và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp:

Nếu bạn ở nước ngoài thì hãy thanh toán qua PayPal, nếu bạn ở trong nước hãy thanh toán qua Chuyển khoản ngân hàng 24/7. Ở đây mình chọn Chuyển khoản ngân hàng 24/7.

Kiểm tra lại kỹ 1 lần nữa email và số điện thoại của bạn đã chính xác chưa. Sau đó bạn chuyển khoản số tiền (theo gói bạn đăng ký) vào số tài khoản của mình.

***Lưu ý quan trọng: Nội dung chuyển khoản ghi chính xác những gì hiển thị trên màn hình của bạn để hệ thống tự động xác nhận. Như ở trường hợp này nội dung chuyển khoản chỉ ghi là: “DH27354

Như vậy là đã hoàn tất. Khi bạn chuyển khoản đúng theo nội dung đơn hàng sẽ được xác minh tự động trong tối đa 30 phút. Sau đó bạn có thể đăng nhập và học các bài học chính thức trong khóa học.

LƯU Ý KHI THANH TOÁN

Trong giao diện thanh toán nếu hiển thị như ảnh dưới có nghĩa là bạn chưa Đăng nhập tài khoản.

Hãy đăng nhập tài khoản trước tiên bằng cách ấn vào nút Tiếp tục với Google hoặc Facebook rồi tiến hành thanh toán như hướng dẫn phía trên để hệ thống tự động kích hoạt tài khoản của bạn nhé

TRƯỚC TIÊN CẢM ƠN BẠN TRUNG VỀ KHÓA HỌC CÓ CẤU TRÚC NGẮN GỌN VÀ CHỈ TẬP TRUNG VÀO NHỮNG THỨ CỐT LÕI QUAN TRỌNG.MÌNH LÀ NGƯỜI MỚI CŨNG HỌC QUA VÀI LƯỢT NHƯNG PHẢI THÚ THẬT NHIỀU CHỖ ,VẪN CÒN THẤY MÔNG LUNG,MƠ HỒ. MÌNH TIN VỚI SỰ TRỢ GIÚP ĐỒNG HÀNH CỦA BẠN TRUNG THÌ MÌNH CŨNG NHƯ CÁC BẠN KHÁC SẼ TIẾN BỘ DẦN THEO THỜI GIAN.CẢM ƠN BẠN!

profile-pic
pham phat kinh doanh tacn

cảm ơn a rất nhiều về khóa học .e sẽ cố gắng và kiên trì

profile-pic
Nguyễn Quốc Toản lao động tại nhật bản

Chào anh ! Trước tiên cảm ơn anh rất nhiều vì quyết định làm khoá học này. Trong khoá học e nhận được rất nhiều kiến thức giá trị . Cảm ơn anh vì đã chia sẻ nó tới những người mới nb như em . Tuy đã học xong nhưng còn nhiều điều vẫn chưa hiểu hết nên e vẫn mong muốn sau khi thời hạn 1 năm kết thúc sẽ tiếp tục mua khoá học trọn đợi để có thể coi đi coi lại nhiều lần. Rất mong anh tiếp tục bổ sung khoá học và cả chia sẻ trong hội quán. Cảm ơn anh

profile-pic
Nguyễn Hoàng Thái Học sinh đại học

Cảm ơn Medio rất nhiều! Bài giảng trình bày đơn giản, đẹp mắt, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức, và rất dễ hiểu. Mình biết đến Medio tình cờ trên Youtube, chỉ mới coi đúng 1 video "vào lệnh theo Price action tỉ lệ lãi cao từ a tới z". Mình rất bất ngờ vì video theo phong cách KISS (keep it stupid simple) nhưng hiệu quả, thế là mình đăng ký học ngay. Mình mong muốn trong mỗi bài học có thêm phần bình luận, để học viên không hiểu chổ nào có thể hỏi luôn, giải đáp ngay dưới bài luôn. Cảm ơn Medio. Chúc Medio mang lại kiến thức trade cho nhiều học viên hơn.

profile-pic
Hoang Minh Xuan Medical

Trân thành cảm ơn Medio! Khóa học này chính là chìa khóa của Tự do cho cuộc sống của tôi! Tôi luôn trân trọng những giá trị này mà Medio mang lại. Chúc bạn nhiều sức khỏe và viên mãn trong cuộc sống!

profile-pic
Trần Anh

Trước tiên, em muốn cảm ơn anh, nếu không có kênh youtube của anh thì em vẫn đang lay hoay không biết sẽ phải tiếp tục trading như thế nào. Còn đây là những cảm nhận của em về khóa học (những thắc mắc thì em nghĩ đã có hội quán giải đáp): 1. Nhờ anh mà em đã dần tìm lại động lực tiếp tục học trading và học nó nhanh hơn khi không phải tốn thời gian mày mò kiến thức từ sách, nước ngoài. 2. Nhờ kênh youtube của anh mà em tự có thêm kiến thức riêng song hành khi học thêm khóa học này. 3. Nhờ khóa học này mà em lại vững vàng hơn trong quá trình vào lệnh. Em cũng đã học nhiều khóa học về MMO và trading, nhưng đây là khóa học mà em cảm thấy tuyệt vời nhất và rẻ hơn rất nhiều so với những gì em nhận được (em không biết phải mày mò đến bao giờ mới có được những kiến thức tuyệt vời như thế này). Cảm ơn anh!!

profile-pic
Nguyễn Văn Biền Nhà nước

Thật sự cảm ơn bạn rất nhiều. Mình đã từng học những khóa học 3000$. Mà đầu tư cứ sml. Đau khổ nhất là ko biết tại sao cứ dính sl. Định bỏ cuộc rồi nhưng may mắn biết khóa học này. Học xong khóa học này tuy mình chưa bắt đầu nhưng mình tự tin hơn nhiều vì đả hiểu rỏ cách thị trường duy chuyển. Giờ chỉ cần quản lý vốn và Nhẫn thì chắc chắn sẻ thành công. Thật sự rất giá trị. Chúc bạn sức khỏe và thêm những video giá trị tới cộng đồng.

profile-pic
Nguyễn đăng sự Tự do

Cảm ơn anh. Cho phép em được gọi anh là Thầy, được học khóa này em thấy mình may mắn, mở mang được nhiều kiến thức bổ ích. Giúp em nhận ra nhiều thiếu sót quan trọng. Em tin nó sẽ giúp em tự tin hơn trong sự nghiệp trading của mình. Cảm ơn sự tâm huyết của Thầy, chúc Thầy nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trading và cả trong cuộc sống. Mong được Thầy tiếp tục cập nhật nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bọn em học hỏi

profile-pic
NGUYEN VAN THANH Trader

Tôi năm nay 27 tuổi mà tôi chưa gặp được lệnh nào như này. Tôi đặt lên rủi ro 186$ mà tôi lãi vô cực.

---------------------------------------------------------

Trân trọng cảm ơn anh Trung và chúc các bạn thành công .

profile-pic
Lý Trần Tự do

xin được gọi a là thầy . cảm ơn thầy vì những kiến thức thầy mang lại . Thật sự giúp e bừng tỉnh sau một thời gian loay hoay tìm kiếm phương pháp mà vẫn thua lỗ . Xin một lần nữa cảm ơn thầy rất nhiều

profile-pic
Trung kiên kinh doanh