Hướng dẫn đăng ký khóa học Price Action Master

Chào mọi người đến với khóa học Price Action Master của mình. Đây là khóa học online được mình thiết kế dành riêng cho những bạn mới và người mất gốc giúp mọi người hiểu được cách thị trường di chuyển, đơn giản hóa mọi vấn đề bằng cách lược bỏ những thứ phức tạp không cần thiết mục tiêu cuối cùng là hiểu thị trường để tạo ra được lợi nhuận.

Thời gian học: Học bất cứ thời gian nào bạn rảnh – Khóa học này là tập hợp của rất nhiều những nội dung học như text, ảnh, video ngắn mình đã làm (Gồm lý thuyết, ví dụ thực hành và mình cũng liên tục bổ sung trong tương lai). Vì nó là được thiết kế bằng những video ngắn chứ không phải dạy trực tiếp nên bạn có thể chủ động học khi nào rảnh.

Hình thức học: Học qua những video trên website và trên được mọi thiết bị: Laptop, máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

Price Action Hội Quán: Tham gia trao đổi, thảo luận tại forum kín để cùng tiến bộ cùng mình và các học viên khác.

Bạn có thể học thử (miễn phí) xem cách truyền đạt của mình cũng như hình thức học này có phù hợp với bạn không, trước khi quyết định mua khóa học.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC

Sau khi học thử và bạn quyết định mua khóa học thì đầu tiên cần đăng ký tài khoản. Cách đăng ký tài khoản:

Trên thanh Menu bạn ấn vào nút Đăng nhập

Màn hình đăng nhập hiện lên, hãy đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn (Đây là cách đăng ký nhanh nhất).

Nếu trong quá trình học mà bạn lỡ quên mật khẩu hay muốn đổi mật khẩu, hãy ấn vào nút “Bạn quên mật khẩu?“.

Khi bạn đăng nhập xong, thì màn hình sẽ tự động chuyển về giao diện màn hình như bên dưới là đã thành công.

Lúc này bạn đã đăng ký tài khoản thành công. Để mua khóa học, tiếp tục ấn vào Đăng ký học

Sau đó hiện tiếp đến trang web khóa học (cuộn xuống dưới) sẽ có 2 lựa chọn: “Học 1 năm” hoặc “Học trọn đời“. Bạn hãy lựa chọn theo nhu cầu phù hợp với mình.

Hai tùy chọn sẽ có nội dung bài học giống nhau, chỉ khác nhau ở thời gian bạn có thể học khóa học và truy cập nội dung kín trên Price Action Hội Quán . Với khóa trọn đời bạn có thể xem lại, học các kiến thức mới được mình cập nhật, tham gia Price Action Hội Quán trọn đời.

Giao diện thanh toán hiện lên. Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn. Nếu có mã giảm giá bạn hãy nhập ở bước này. Rồi ấn nút “Đặt hàng

***Lưu ý: Nhập địa chỉ email chính là email đăng nhập khóa học. Và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp:

Nếu bạn ở nước ngoài thì hãy thanh toán qua PayPal, nếu bạn ở trong nước hãy thanh toán qua Chuyển khoản ngân hàng 24/7. Ở đây mình chọn Chuyển khoản ngân hàng 24/7.

Kiểm tra lại kỹ 1 lần nữa email và số điện thoại của bạn đã chính xác chưa. Sau đó bạn chuyển khoản số tiền (theo gói bạn đăng ký) vào số tài khoản của mình.

***Lưu ý quan trọng: Nội dung chuyển khoản ghi chính xác những gì hiển thị trên màn hình của bạn để hệ thống tự động xác nhận. Như ở trường hợp này nội dung chuyển khoản chỉ ghi là: “DH27354

Như vậy là đã hoàn tất. Khi bạn chuyển khoản đúng theo nội dung đơn hàng sẽ được xác minh tự động trong tối đa 30 phút. Sau đó bạn có thể đăng nhập và học các bài học chính thức trong khóa học.

LƯU Ý KHI THANH TOÁN

Trong giao diện thanh toán nếu hiển thị như ảnh dưới có nghĩa là bạn chưa Đăng nhập tài khoản.

Hãy đăng nhập tài khoản trước tiên bằng cách ấn vào nút Đăng nhập Google rồi tiến hành thanh toán như hướng dẫn phía trên để hệ thống tự động kích hoạt tài khoản của bạn nhé

Cảm ơn ad đã có khóa học rất tuyệt vời. Có một kiến nghị nho nhỏ mong ad để ý là có thể tập hợp các bạn trong khóa 1gr tele riêng để trao đổi đc k ạ ;))

profile-pic
Migkuag Tự do

e mới tham gia thị trường và biêt đến a qua youtube. mới đầu xem kênh của a e thấy khá khó hiểu nhưng xem đi xem lại e đã khá hơn nhiều,nhưng đôi lúc vẫn còn xd sai khá nhiều. mong a sẽ làm video chậm và giải thích kĩ hơn 1 chút. e cám ơn

profile-pic
Bui Cao Nhat công nhân

Mình đã tốn rất nhiều tiền cho các khoá học và tự hứa sẽ không bao giờ mua thêm 1 khoá học nào nữa. Nhưng sau khi vô tình xem được kênh youtube của bạn và biết giá của khoá học vô cùng rẻ thì mình đã phá lệ ( vì nó rẻ 😂) và điều quan trọng hơn cả là mình biết đây là khoá học nhất định mình phải học. Cảm ơn bạn Trung rất nhiều vì những kiến thức vô cùng tuyệt vời mà bạn đã cho đi, vì mình biết để chia sẻ miễn phí những kinh nghiệm xương máu mà tự mình phải trả giá bằng thời gian, tiền bạc, sức khoẻ , tình cảm và thậm chí là nước mắt thì thật ko dễ dàng gì. Cảm ơn và chúc bạn cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

profile-pic
Vân Anh Công an

lời đầu tiên xin cảm ơn ad đã dành những tâm quyết và thời gian của mình làm ra khóa học này, đã giúp ích được cho mình rất nhiều trong cách tư duy cũng như là cách giao dịch, giúp mình thoát ra được mớ hỗn độn kiến thức thị trường cho người mới, khi học khóa học này mình cảm nhận được ad trung đã giành rất nhiều tâm quyết cũng như thời gian rất lâu mới có đủ kinh nghiệm kiến thức chia sẻ lại như ngày hôm nay, mình xin góp chút ý kiến nhỏ mong ad trung có thể dành ra ít thời gian để giúp những ng mới có cách học nhanh hơn, như ad nói thì sau những video thì sẽ có những bài viết note lại ý quan trọng cho những ng bận khi có chút tg rãnh để ôn lại mà k cần coi cả video, nhưng mình tìm mãi k thấy , là do mình k biết chỗ để vào hay ad chưa cập nhật, nếu chưa có mong ad sớm có tg cũng như ý tưởng giúp những ng bận rộn có cách học nhanh hơn ạ, đây chỉ là ý kiến cá nhân , nên có chỗ nào nói k hay mong ad bỏ qua, chân thành cảm ơn những gì ad đã làm, cảm thấy thật may khi gặp được a sớm trên thị trường này, cuối lời chúc a có nhiều sức khỏe gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình!!

profile-pic
diệp vĩnh phúc kinh doanh fulltime

Cảm ơn admin rất nhiều về khóa học này. Mình cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi được biết và đồng hành với bạn. Mình sẽ xem đi xem lại những video của bạn để có thể hiểu được hết những gì bạn truyền đạt. Sau khóa học mình thấy mọi thứ đơn giản hơn hẳn những gì mình từng biết về đầu tư tài chính. Cảm ơn bạn rất nhiều về những thứ bạn đã chia sẻ cho cộng đồng. Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và sống một đời an nhiên !

profile-pic
Lê Quốc Tám Đầu tư bất động sản

Khoá học là sự chia sẻ về kiến thức rõ ràng, rành mạch những yếu tố quan trọng của thị trường khi phân tích bằng price action. Những ví dụ mang tính thực chiến cao và dễ hiểu. Qua đó, giúp em củng cố thêm những hiểu biết về thị trường và là động lực để cố gắng hơn trong trading. Cảm ơn anh và chúc anh thật nhiều sức khoẻ !!!

profile-pic
Đặng Anh Duy Tự Do

Trong khóa học có nhắc đến từ "MASTER" làm mình liên tưởng đến mấy ông "Tông sư võ thuật". Không đánh thì thôi đã ra tay phải đơn giản nhanh, chuẩn, chính xác không màu mè. Đúng như tiêu chuẩn PA trong khóa học này.

profile-pic
Đỗ thành Trung PP

Lời đầu tiên em muốn nói là rất cảm ơn anh đã làm ra website này với những kiến thức vô cùng giá trị so với giá tiền.. em học được rất rất nhiều từ những video và những kiến thức được chia sẻ rất nhiệt tình và rất có tâm. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và để cảm ơn anh em đang cố gắng luyện tập mỗi ngày để được thành công trong thị trường khắc nghiệt này... Chúc anh thật nhiều sức khỏe .

profile-pic
TRUONG THI PHUONG CHI Lam Nail

Cảm ơn bạn về những kiến thức bạn đã truyền tải, dù mình chưa có quá nhiều tg để xem kĩ và luyện tập nh m vẫn có những thay đổi tốt lên, m sẽ xem lại để luyện thuần thục. Cảm ơn bạn nhiều!

profile-pic
Phạm Xuân Hùng ks xây dựng

Khóa học rất hay. Cảm ơn bạn rất nhiều. Bạn cung cấp nhiều kiến thức rất giá trị và nó như những lời giải cho những câu hỏi mà mình đang tìm kiếm. Rất cảm ơn bạn và chúc bạn nhiều sức khỏe...

profile-pic
Tạ Minh Tuyền kỹ sư ô tô